Thủ Tục Tham Gia Grab Khi Mua Xe Mới?

❉❉ Thủ Tục Đăng Ký Tham Gia Chạy Grab Nhanh Chóng❉❉

✴✴Thủ Tục Đơn Giản/ Đăng Ký Chạy Ngay/ Thu Nhập Đáng Kể✴✴

✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧

✩ ✩ – Hướng dẫn thủ tục tham gia Grab khi mua xe mới. Chắc các bạn đã nghiên cứu kĩ trước khi quyết định mua xe mới để tham gia lái taxi Grab rồi chứ. Trong trường hợp chưa nghiên cứu, các bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây:

✩ ✩ Sau khi nghiên cứu, lựa chọn mẫu xe yêu thích trong số rất nhiều xe thông dụng mọi người thường hay chọn như: Kia Morning, huyndai i10, Honda city, chevrolet Spark, toyota vios, huyndai avante, toyota innova, toyota fortunner…. Thông thường thì các bạn nên đi đến các trung tâm bán xe nổi tiếng để có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn.

✩ ✩ Các bạn có thể search trên google.com với các từ khóa liên quan để có thể tìm ra được những địa chỉ và số điện thoại của các sale để bạn có thể gọi điện và hỏi thật kĩ về các khuyến mãi, giảm giá tiền mặt … và chọn ra 1 địa điểm có giá bán tốt nhất. Các bạn hãy lưu ý chọn nơi nào có giảm giá bằng tiền mặt nhiều nhất mà mua. Không cần nhận khuyến mãi đồ chơi hoặc bảo hiểm…

✩ ✩ Hiện nay trên thị trường mỗi hãng xe có nhiều đại lý và các đại lý muốn cạnh tranh với nhau nên đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra nhiều sales bán xe muốn tăng doanh số có thể tặng bạn tiền hoa hồng bán xe mà họ nhận được để chạy doanh số. Chắc chắn bạn sẽ tìm được giá tốt hơn nếu bạn chịu khó tìm hiểu nhiều nơi và chịu khó thương lượng.

  1. Khi đi mua xe mới để chạy Grab hãy nói với sale những thứ quan trọng như sau:

Tôi mua xe để chạy uber hoặc grab . Hãy gắn hộp đen (thiết bị giám sát hành trình) , đăng kiểm KINH DOANH và mua bảo hiểm loại KINH DOANH cho tôi.

Lưu ý cho bạn rằng nên hỏi giá hộp đen trước khi đặt tiền cọc. Đa số các đại lý bán xe sẽ báo giá khá cao từ 3.5 – 5 triệu  trong khi giá thật sự của nó chỉ 2.5 triệu. Đa số sales sẽ lấy lý do gì đó không cho bạn gắn hộp đen bên ngoài, trong khi họ cũng kêu bên ngoài vào gắn để hưởng chênh lệch. Chứ hãng xe không có sản xuất hộp đen? Hãy yêu cầu sale chọn lựa 1 trong 2 điều kiện bên dưới, nếu họ không đồng ý, bạn hãy chọn mua xe chỗ khác! Khách hàng là thượng đế mà, có nhiều chỗ bán xe lắm Trong thời gian chờ đợi bên bán xe làm giấy tờ xe, bạn có thời gian rãnh thì hãy đi làm đơn XÁC NHẬN HẠNH KIỂM ở công an phường/ công an xã hoặc đi làm lý lịch tư pháp . Khi giấy tờ xe làm xong thì bạn cũng có đầy đủ giấy tờ để tham gia lái Grab.

  1. Sau khi mua xe và hoàn thành các thủ tục, bán xe và giao cho bạn các giấy tờ sau:

+ Giấy đăng ký xe – cà vẹt xe

+ Giấy đăng kiểm xe (loại kinh doanh)

+ Bảo hiểm xe (loại kinh doanh)

Nếu bạn là tài xế hoặc thuê tài xế thì bác tài cần chuẩn bị thêm những thứ sau:

+ Bằng lái xe B2 trở lên

+ Giấy CMND ( chứng minh thư)

+ Đơn XÁC NHẬN HẠNH KIỂM hoặc lý lịch tư pháp

Bạn cần chuẩn bị thêm:

+ Tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ Grab chuyển cho bạn hàng tuần (ngân hàng nào cũng được)

+ Địa chỉ email

+ Điện thoại thông minh màn hình càng to càng tốt sử dụng Android hoặc iOS

+ Sim điện thoại mới chuyên dùng cho 3G và gọi cho khách hàng đi xe để tiết kiệm chi phí

Ngay lúc có đủ những giấy tờ này là bạn có thể đăng ký tham gia chạy Grab thử 2 tuần rồi. Tuy nhiên bạn còn cần làm thêm 1 bước nữa – đó là tham gia 1 hợp tác xã vận tải nào đó để xin phù hiệu XE CHẠY HỢP ĐỒNG và 2 cái logo tròn tròn dán 2 bên hông xe. Sau đó bạn có thể tham gia địa điểm nào cũng được. Miễn sao lệ phí hàng tháng rẻ và dịch vụ làm giấy tờ XE CHẠY HỢP ĐỒNG nhanh chóng là được.

Thủ tục đăng ký tham gia Grab khi mua xe mới thì bạn có 2 cách:

+ Đăng ký trực tuyến

+ Đến trực tiếp 1 trong các địa điểm của Grab để đăng ký tham gia.

Trong 2 cách trên thì tôi nghĩ đến trực tiếp sẽ hay hơn vì bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm, giải đáp các thắc mắc 1 cách cụ thể. Tuy nhiên đối với 1 số bạn bận rộn trong giờ hành chính không có thời gian đi thì đăng ký online cũng được.

Thủ Tục Tham Gia Grab Khi Mua Xe Mới? 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá