Học Xe Số Tự Động Tại Quận 6 Cấp Tốc Hàng Đầu

Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 6 Cấp Tốc

Đăng Ký Học Ngay/ 1 Thầy 1 Trò/ 1 Học Viên 1 Xe/ Tỷ Lệ Đậu Tuyệt Đối 100%

 Có Bằng Đúng Thời Hạn

Học xe số tự động tại quận 6 của Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành. Do tính thuận tiện nên xe số tự động  càng càng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trường đào tạo lái xe Tiến Thành thuộc Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội thành phố Hồ Chí Minh, đã mở lớp học lái xe số tự động trên tất cả các quận tại thành phố HCM.

Xã hội ngày càng phát triển đời sống của người dân ngày càng nâng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu đi lại của con ngày tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu đó Trường lái xe Tiến Thành chúng tôi chuyên đào tạo về các hạng bằng lái B1 B2 C D E F FC. Nhưng để chọn cho mình một trung tâm thật sự uy tín để theo học không hề dễ. Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô. Nhưng trong số đó có một vài trung tâm hoạt động trá hình, hoặc dùng những lời lẽ mật ngọt để lấy lòng học viên chẳng hạn như: báo giá thấp, khuyến mãi giờ học, thi sớm …

Bên cạnh đó cũng có một vài văn phòng ghi danh cũng là chi nhánh của Trường Tiến Thành nhưng không được cấp giấy phép hoạt động điển hình nhất văn phòng 97B Lê Quang Định Phường 14 quận Bình Thạnh, đã làm cho danh tiếng của trường lái xe Tiến Thành ngày một xấu đi.

Hiện tại trường lái xe Tiến Thành có 2 văn phòng chính.

 • 45 Bùi Đình Túy Phường 26 Quận Bình Thạnh
 • 35 Đường 11 Phường 13 Quận 6

Do vậy anh chị nào có nhu cầu học bằng lái ô tô thì hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng về cái trường mà bạn muốn theo học. Để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang.

Hãy đến với trường lái xe Ô TÔ  Tiến Thành chúng tôi, anh chị sẽ có được một khóa học xe số tự động tại quận 6 giá rẻ và ý nghĩa. Cùng với chương trình đào tạo tiêu chuẩn hàng đầu tại thành phố HCM.

Sau khi ghi danh xong học viên sẽ có được 10 giờ thực hành lái Một thầy/ một trò/ 1 học viên/ 1 xe.

Về lý thuyết anh chị chỉ cần tham gia 2 buổi là được. Do đó không mất nhiều thời gian của anh chị. Hơn nữa về thời gian học linh động, anh chị rảnh vào giờ nào ngày nào thì  anh chị cứ đặt giờ học.

Trường chúng tôi sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, tận tâm với học viên.

 • Xe học thực đời mới
 • XE DAY THUC HANH

  XE DAY THUC HANH

  .

 • Bãi sa hình đạt chuẩn.
 • BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

  BÃI SA HÌNH ĐẠT CHUẨN

Trong quá trình học nếu anh chị cảm thấy giáo viên dạy không nhiệt tình hoặc có dấu hiệu vòi vĩnh thì anh chị cứ báo về bên trường bên trường sẽ đổi cho mình giáo viên mới.

Học phí tương tối thấp cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác trên hợp đồng.

Hiện tại trường lái xe Tiến Thành chúng tôi có rất nhiều bãi tập trên địa bàn thành phố. Do vậy những học viên nào nằm gần những bãi nào thì chúng tôi sẽ đưa anh chị về học tại bãi đó, để thuận tiện cho việc đi lại.

Thủ tục đăng kí đơn giản : 10 tấm hình 3×4 ( nền xanh) + 1 bản pho tô CMND.

Cho dù anh chị có học hay không chúng tôi không quan trọng, nếu anh chị muốn chúng tôi hỗ trợ gì về dịch vụ thì cứ liên hệ cho chúng tôi.

Học xe sô tự động tại quận 6 là sự lựa chọn sáng suốt của mọi nhà.

Hotline : 0939 40 50 68 gặp Nam.

 

Học Xe Số Tự Động Tại Quận 6 Cấp Tốc Hàng Đầu 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá