Học Lái Xe Tại Ngã Tư Ga Cấp Tốc

Học Lái Xe Tại Ngã Tư Ga Cấp Tốc

Đăng Ký Được Học Ngay / 1 Thầy Kèm 1 Trò / 1 Học Viên 1 Xe / Tỷ Lệ Đậu Tuyệt Đối

Có Bằng Đúng Thời Hạn Đã Cam Kết

Học lái xe tại ngã tư ga là một trong những khu vực trọng điểm để học viên có thể học lái xe tại đây. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu học bằng lái xe ô tô của người dân ngày càng cao. Nhưng để lựa chọn cho mình một trung tâm để học là điều không hề dễ.

Trong đó Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành là một trong những đơn vị chuyên đào tạo các hạng bằng B1 B2 C D F tại tất cả các quận Thành phố HỒ Chí Minh. Trường lái xe tiến thành là một trong những đơn vị chuyên đào tạo đi đầu trong lĩnh vực lái xe. Các khóa học lái xe dành cho mọi đối tượng  trên địa bàn quận 12 nói riêng và toàn quốc nói chung. Học viên sau khi đăng kí xong sẽ được học lý thuyết và thực hành tại đây, có thể tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả lại cao.

Do vậy anh chị nào có nhu cầu học bằng lái xe ô tô thì đây là một địa điểm vô cùng thuận lợi cho những ai đang ở và làm việc tại đây. Bên cạnh để hoc viên nâng cao tay lái, để học viên tham gia các kỳ thi tuyển tại trường cũng như sở Giao Thông Vận Tải đưa ra … hãy đến với Trường lái xe Tiến Thành , chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ ấy một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 1. Những ưu điểm tuyệt vời mà trường dạy lái xeTiến Thành có được.
 2. BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

  BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

Sở hữu bãi sa huỳnh đạt chuẩn.  

 • Bãi sa huỳnh rộng lớn và đạt chuẩn bộ gtvt quy định, các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện công nghệ cao giúp học viên học tập tốt hơn và tiếp thu hiệu quả hơn.
 • Xe thực hành đời mới cùng với Hệ thống xe chất lượng, đầy đủ tiện nghi , sạch sẽ và tiện lợi giúp học viên thoải mái và có cảm giác an toàn khi điều khiển.
 • XE DAY THUC HANH

  XE DAY THUC HANH

 • Thời gian học linh động tùy thuộc vào học viên tự sắp xếp.
 • Sau khi ghi danh xong học viên sẽ có được 15h thực hành lái xe ( 1 học viên/1 xe )
 • Trong khóa học chỉ có 2 buổi lý thuyết do vậy anh chị chỉ cần sắp xếp học 2 buổi là được. Nếu sau 2 buổi đó anh chị muốn bổ túc thêm phần lý thuyết thì cứ đi trường hỗ trợ miễn phí cho mình. Với chương trình đào tạo như vậy trường chúng tôi hàng năm có trên 1000 học viên/ mỗi khóa.
  1. Tại sao lại nói học lái xe tại Metro Quận 2 cấp tốc là vì một số yếu tố dưới đây:

Giáo viên tốt sẽ đem lại chất lượng giảng dạy tốt. Trường dạy lái xe tiến thành còn  may mắn khi sở hữu đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có kỹ năng đứng lớp dày dặn để  truyền tải tới học viên những bài học bổ ích và ý nghĩa nhất.

 • Trường dạy lái xe Tiến Thành chúng tôi Lấy uy tín làm phương châm hoạt động hàng đầu, học viên luôn yên tâm khi đến học lái xe tại trường chúng tôi. Uy tín của chúng tôi được thể hiện ở việc thực hiện tư vấn cùng với các cam kết đã hứa với học viên trong hợp đồng và những gì mà chúng tôi đêm đến cho học viên trong suốt khóa học của mình.
 • Trong quá trình học nếu giáo viên dạy không nhiệt tình hoặc có dấu hiệu bỏ bê học viên thì học viên có quyền lợi báo về trưởng để yêu cầu đổi giáo viên mới. Về lịch học thì học viên tự chủ động để đặt lịch, thời gian linh hoạt chủ động.
 • Cùng với tiêu chí lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, Tiến Thành luôn đem đến các khóa học hấp dẫn với mức học phí hấp dẫn không kém. Chi phí cạnh tranh, giá thành ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi bất ngờ… đó là món quà tuyệt vời mà trung tâm luôn dành tặng học viên tới học lái xe tại đây.

Nên anh chị nào đang làm việc và sinh sống trên địa bàn quận 2 có nhu cầu học bằng lái xe ô tô thì hãy nhanh chóng chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe đích thực nhé.

TrưỜNG LÁI XE TIẾN THÀNH CÓ 2 Văn phòng chính:

 • Văn phòng 1: Tòa nhà 35 đường 11 phường 13 Quận 6
 • VĂn phòng 2: Tòa Nhà 45 Bùi đình Túy Phường 26 QUẬN Bình Thạnh

Để biết thêm chi tiết xin vui long liên hệ: 0164 704 7877 – 0120 7610 569 gặp Vinh Phòng tuyển sinh.

Thủ tục đăng ký đơn giản : 10 hình thẻ 3×4 ( nền xanh ) + 1 bản phô tô CMND

 

Học Lái Xe Tại Ngã Tư Ga Cấp Tốc 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá