Học Lái Xe Ô Tô Tại Bắc Ninh Cấp Tốc Uy Tín Hàng Đầu

Học lái xe ô tô tại Bắc Ninh, Bắc Ninh là một tỉnh đương đối lớn. Nắm một vị trí vô cùng thuận lợi cho nền kinh tế và chính trị của thủ đô Hà Nội. Cùng với mật độ dân số tương đối cao do đó rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế văn hóa xã hội. Do vậy nhu cầu đi lại của người dân ngày càng nâng cao để đáp ứng nhu cầu đó trường lái xe Tiến Thành chúng tôi mở  trung tâm dạy học lái xe tại Bắc Ninh. Sau khi ghi danh xong học viên có thể học lý thuyết và thực hành ngay tại đây. Anh chị có thể tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả học lại cao.

HỌC LÁI XE TẠI BẾN LỨC

HỌC LÁI XE TẠI BẾN LỨC

Để học viên có được một tay lái cũng như vững về lý thuyết luật giao thông.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ôtô, trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Bắc Ninh đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn” trong suốt quá trình đào tạo lái xe, trung tâm đang hoàn thiện mình trở thành trường dạy lái xe ôtô số 1 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm; cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe Toyota Vios, Gentra đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn. Trung tâm luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của học viên lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo của mình.

XE DAY THUC HANH

XE DAY THUC HANH

Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, trung tâm chúng tôi là điểm đến hấp dẫn cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại bắc ninh cấp tốc.
Về chương trình học 1 thầy/1 trò. ( 1 học viên/ 1 xe ).

Thời gian học linh động, học viên tự sắp xếp nên không làm mất nhiều thời gian của anh chị.

Thủ tục đăng kí đơn giản: 10 tấm hình 3×4 ( nền xanh ) + 1 bản phô tô CMND.

Cho dù bạn có học hay không, chúng tôi không quan trọng. Nếu anh chị cần tìm hiểu thông tin về khóa học thì hãy vui lòng liên hệ đến chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Học lái xe ô tô tại Bắc Ninh  là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hotline: 0164 704 7877 – 0120 7610 569 gặp Vinh

Email: tanvinh@hoclaixetphcm.com

Học Lái Xe Ô Tô Tại Bắc Ninh Cấp Tốc Uy Tín Hàng Đầu 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá