Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 3 Uy Tín Cấp Tốc

Học lái xe số tự động tại quận 3 giá rẻ chất lượng uy tín. Xã hội ngày càng văn minh nhu cầu đi lại của người dân ngày nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó Trường dạy lái xe Tiến Thành chúng tôi mở các lớp đào tạo lái xe các hạng B1 B2 C D E F tại các quận thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 3 là một địa điểm vô cùng thuận tiện cho việc học lái xe tại đây, anh chị có thể tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả học lại cao. Nhưng để làm sao chọn cho mình một trung tâm thật uy tín để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang. Trường lái xe chúng tôi là một gợi ý không tồi để anh chị theo học.

Cùng với một số ưu điểm mà bên trường may mắn có được.

  1. Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tâm với học viên.
  2. Xe học thực hành: xe đời mới đã được cam kết trên hợp đồng.
  3. Bãi sa hình đạt chuẩn.
  4. Thời gian thực hành linh hoạt nhất, do học viên chủ động
  5. Học phí phải chăng phù hợp với điều kiện của anh chị. Anh chị có thể đóng một lần hoặc chia ra làm 2 hay 3 đợt đóng.

Chú ý:

Trong quá trình anh chị học nếu giáo viên dạy không nhiệt tình hoặc có dấu hiệu bỏ bê học viên thì anh chị có quyền yêu cầu đổi giáo viên khác. Hơn nữa trong quá trình học anh chị không phải tốn thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Để học viên có được một tay lái cũng như vững về lý thuyết luật giao thông.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ôtô, trung tâm dạy học lái xe số tự động tại quận 3 đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn” trong suốt quá trình đào tạo lái xe, trung tâm đang hoàn thiện mình trở thành trường dạy lái xe ôtô số 1 tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Tuy nhiên ngành đào tạo lái xe cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hội, chúng tôi cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên trong hoàn cảnh mới. Trong quá trình thay đổi nhất định không tránh khỏi sai sót, nếu học viên gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại hay điều gì không vừa ý, xin hãy đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến phản hồi của học viên về dịch vụ đào tạo của mình.

Xem thêm Clip Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận Thủ Đức TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số điện thoại:

0939 40 50 68 gặp Mr. Nam – Phòng tuyển sinh

Học lái xe số tự động tại quận 3 là sự lựa chọn sáng suốt nhất của anh chị.

Chúc anh chị thành công trong cuộc sống.!

XE DAY THUC HANH

XE DAY THUC HANH

BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

BÃI SA HÌNH ĐẠT CHUẨN

Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 3 Uy Tín Cấp Tốc 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá