Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 2 Cấp Tốc Hàng Đầu

Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 2 Cấp Tốc

Học lái xe số tự động tại quận 2 chất lượng. Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành Uy Tín Học Là Đậu 100%. Xe Đời Mới, Thời Gian Học TỰ HỌC VIÊN SẮP XẾP Linh động …

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học xe số tự động? Cũng như bao người khác, bạn mong muốn một địa chỉ uy tín, gần nhà và chất lượng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Vâng, với những chiêu trò quảng cáo tinh vi ngày nay, bạn sẽ dễ dàng bị đánh lừa bởi những lời hoa mỹ và sai sự thật của các trung tâm đào tạo lái xe ảo, dẫn đến tình trang tiền mất tật mang, vừa tốn thời gian, tốn công sức mà lại chẳng lấy được tấm bằng như ý điển hình nhất là văn phòng 97 LÊ QUANG ĐỊNH QUẬN BÌNH THẠNH. Vậy nên, khi cần tìm một đơn vị dạy học lái xe quận uy tín, đòi hỏi bạn  luôn tỉnh táo và thông thái để chọn lựa.

Nếu như bạn còn do dự và chưa có quyết định cho mình, trường dạy lái Tiến Thành cũng là một  gợi ý không hề tệ. Với bề dày 10 năm trong nghề, Tiến Thành có đủ tiềm lực, năng lực để đảm bảo một chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay.

BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

BÃI SA HÌNH ĐẠT CHUẨN

  1. Những lợi ích tuyệt vời khi bạn đến với trung tâm học bằng lái B1 tại quận 2.

– Giáo viên ưu tú: Có đội ngũ giảng viên xuất sắc, có hơn 8 năm kinh nghiệp tiếp xúc với tay lái oto, đặc biệt họ đều rất tâm huyết và yêu nghề, do vậy học viên tới đây luôn được chỉ bảo chu đáo, hướng dẫn tận tình, đặc biệt tiếp thu bài rất nhanh chóng và như thực tế chứng minh, dường như học viên nào cũng hài lòng với kết quả giảng dạy tại trung tâm.

– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp: tuân thủ đúng quy tắc, thủ tục B1, thi lái xe B1 tại trung tâm Tiến Thành đều rất đơn giản và không rắc rối, bởi chúng tôi làm việc theo một quy trình chuẩn, của sở Giao Thông Vận Tải chuyên nghiệp và khoa học.

– Cơ sở vật chất đảm bảo: Một bãi sa huỳnh rộng lớn, sân tập lái đạt chuẩn Bộ gtvt quy định, dàn xe chất lượng cao, đời mới, sạch sẽ, có đủ tiện nghi và hệ thống chấm điểm tự động… tất cả là yếu tố giúp học viên học lái xe số tự động tại quận 2 thuận lợi hơn, an toàn hơn.

– Khóa học đa dạng: Học viên tới học lái oto tại trung tâm dạy lái xe Tiến Thành có nhiều trình độ, nhiều mục đích, bởi vậy chúng tôi luôn sắp xếp sẵn rất nhiều khóa học lái xe ô tô hạng B1 cho họ chọn lựa

– Thời gian học linh hoạt: Chúng tôi hiểu sự bận rộn của nhiều học viên, do vậy chúng tôi luôn để họ tự sắp xếp lịch học lái cho mình.

– Học phí ưu đãi: Đối với học phí các bạn có thể đóng hết một lần, hoặc chia ra nhiều đợt để đóng tối đa là 3 lần. Trong trường hợp các bạn chưa tin hẳn về dịch vụ của trường thì có thể đóng trước 1 triệu để học thử nếu bạn cảm thấy OK về dịch vụ thì học tiếp, không thì bên trường sẽ hoàn lại phí. Nên các anh chị cứ yên tâm.

Đến với trung tâm đào tạo học bằng lái b1 o quan 2  Tiến Thành ngay hôm nay, để có được một khóa học tốt nhất.

Xem thêm Clip Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận 2 TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0939 40 50 68 gặp Mr. Nam

Bên cạnh đó bên trường lái xe tiến thành đang chiêu sinh trên tất cả các quận ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thủ tục đăng kí đơn giản chỉ cần 1 bản phô tô CMND + 10 hình thẻ 3×4 ( nền xanh )

Hiện tại bên trường có 2 địa điểm để ghi danh.

Văn phòng 1: 45 Bùi Đình Túy Phường 26 Quận Bình Thạnh

Văn phòng 2: 35 Đường 11 Phường 13 Quận 6.

Trong trường hợp các bạn không tiện đến văn phòng thì bên trường có hỗ trợ đăng kí tại nhà, nên các bạn lưu ý.

Học lái xe số tự động tại quận 2 là niềm lựa chọn sáng suốt cho mọi nhà.

XE HỌC THỰC HÀNH

XE HỌC THỰC HÀNH

Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 2 Cấp Tốc Hàng Đầu 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá