Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 11 Cấp Tốc Hàng Đầu

Học Lái Xe Số Tự Động Cấp Tốc Tại Quận 11

Học lái xe số tự động tại quận 11. Nước ta đang trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, phát triển trên nhiều lĩnh vực. Do vậy mà nhu cầu đi lại của người dân ngày càng nâng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu học bằng lái xe ô tô của người dân đang là một vấn đề hết sức nóng bỏng trong xã hội hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó nhiều trường dạy lái xe ô tô mộc lên ngày càng nhiều trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhưng trong số đó có một vài trung tâm hoạt động trá hình, điển hình nhất là văn phòng 97 Lê Quang Định Phường 14 Quận Bình Thạnh.

Do vậy anh chị cần phải cân nhắc thật kĩ để chọn cho mình một trung tâm thật sự uy tín. Nhằm tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang mà lại không có bằng.

0120 7610 569

BẰNG LÁI B1

BẰNG LÁI B1

  • Trường dạy lái xe Tiến Thành là một gợi ý không tồi cho các bạn. Trường lái xe Tiến Thành là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô hiện nay. Trường chuyên đào tạo các hạng bằng lái B1 B2 C D E F trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với những học viên sau khi đăng kí xong sẽ được học lý thuyết và thực hành tại Bãi Tập Tên Lửa Quận 6. Học viên có thể tiết kiệm được thời giang mà hiệu quả lại cao.

Học xe số tự động các bạn không phải tốn nhiều thao tác khi vận hành xe. Với xe số tự động AT bạn không cần phải chú ý đến số nào nữa, bạn chỉ cần đạp phanh chân, khởi động động cơ, chuyển cần số đến vị trí D khi muốn tiến, hoặc vị trí R khi muốn lùi, bật xi nhan xin đường, đạp nhẹ chân ga nhả phanh tay là lên đường. Với xe số tự động người lái chỉ dùng một chân phải để điều khiển ga và phanh, chân trái được nghỉ hưu hoàn toàn trên vị trí bàn nghỉ chân mà hãng xe đã thiết kế sẵn.

Về chương trình học lái xe số tự động tại quận 11.

  1. Có 2 gói chương trình đào tạo để anh chị chọn lựa.

Gói tiêu chuẩn: 15 giờ thực hành lái . 1 thầy / 1 trò.

Gói nâng cao: 20 giờ thực hành lái. 1 thầy / 1 trò.

Và trong khóa học của mình anh chị chỉ cần sắp xếp học 2 buổi là được. Do vậy không làm mất nhiều thời gian của anh chị hơn nữa về thời gian học linh động, tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên.

Học phí trọn gói cam kết không phát sinh trên hợp đồng. Do vậy mà trong suốt quá trình học anh chị không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Trong trường hợp giáo viên dạy không nhiệt tình hoặc có dấu hiệu bỏ bê học viên, anh chị có quyền đổi giáo viên mới nếu cần thiết.

Những ưu điểm mà trường dạy lái xe Tiến Thành có được.

  1. Sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên, luôn hỗ trợ học viên những lúc cần thiết.
  2. Xe học thực hành đời mới.
  3. Cùng với đó là bãi sa huỳnh đạt chuẩn.

Chính vì những yếu tố đó mà trường lái xe Tiến Thành chúng tôi hàng năm đào tạo và cấp bằng lái cho hơn 4000 học viên/ mỗi khóa. Tỷ lệ học và đậu gần như 100%.

Để có được một tay lái vững chắc hãy đến với chúng tôi, trường lái xe Tiến Thành rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Thủ tục đăng kí đơn giản: 10 tấm hình 3×4 ( nền xanh ) + 1 bản phô tô CMND.

Văn phòng ghi danh:

45 Bùi Đình Túy phường 26 Quận Bình Thạnh

35 đường 11 Phường 13 Quận 6

Email: tanvinh@hoclaixetphcm.com

Cho dù các bạn có học hay không chúng tôi không quan trọng. Nhưng nếu anh chị cần hỗ trợ về dịch vụ thì hãy gọi đến chúng tôi.

Hotline: 0164 704 7877 – 0120 7610 569 gặp Vinh.

Học lái xe số tự động tại quận 11 là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về xe và bãi sa huỳnh đạt chuẩn của trường chúng tôi.

 

XE HỌC THỰC HÀNH

XE HỌC THỰC HÀNH

XE DẠY THỰC HÀNH

XE DẠY THỰC HÀNH

BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận 11 Cấp Tốc Hàng Đầu 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá