Học Lái Xe Số Tự Động Tại Bình Tân Uy Tín Cấp Tốc

 Học Lái Xe Số Tự Động Tại Quận Bình Tân

Học lái xe số tự động tại Bình Tân. Bình Tân là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh được hình thành trên có sở tách ra của xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và Thị trấn An Lạc  thuộc huyện Bình Chánh. Quận Bình Tân có tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh về mặt kinh tế và các khu công nghiệp mộc lên ngày càng nhiều. Chính vì  vậy mà nhu cầu đi lại của con người ngày càng gia tăng đáng kể.

BẰNG THẺ PET

Do vậy mà nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng đang là một vấn đề nóng bỏng tại quận Bình Tân hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó Trường lái xe Tiến Thành chúng tôi đã mở lớp và các khóa học lái xe tại Bình Tân nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Trường lái xe Tiến Thành chúng tôi chuyên đào tạo các hạng bằng lái xe ô tô B1 B2 C D E F FC…

XE HỌC THỰC HÀNH

Bình Tân là một điểm vô cùng thuận tiện cho việc học lái xe ô tô tại đây bởi sau khi học viên đăng kí xong sẽ được học lý thuyết và thực hành ngay tại đay có thể tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả học lại cao. Đây cũng là lý do, trung tâm dạy học lái xe ở Bình Tân của chúng tôi trong thời gian qua được rất nhiều học viên yêu mến và lựa chọn theo học tại trường.

Xem thêm Clip Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Trong 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Mời các bạn xem Clip dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Các Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Các bạn lưu ý chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trên phần điều chỉnh “cài đặt” video bên dưới để xem rõ nhất nhé!] 🙂

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Quận Bình Tân TPHCM Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô) 

 • Thông tin của khóa học.

Sau khi đăng kí xong học viên sẽ có 15 giờ học thực hành 1 thầy 1 trò (1 học viên/ 1 xe).

Cùng với những ưu điểm mà trường chúng tôi có được: đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo thi bằng lái xe máy cũng như xe ô tô. Kinh nghiệm về đường trường thực tế giúp việc học lái xe ô tô của học viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tỷ lệ đậu luôn trên 98%.

 • Làm sao để hiểu và nhớ hết 450 câu hỏi trong bộ đề lý thuyết ???

Phương pháp dạy lý thuyết mới của trường chúng chúng tôi: trong khóa học học viên chỉ cần sắp xếp học 2 buổi lý tại trường. Qua 2 buổi đó giáo viên sẽ hướng dẫn cho mình cách học làm sao cho dễ nhớ, dễ học nhất. Do đó anh chị chịu khó làm theo sự hướng dẫn của giáo viên  giúp học viên có thể vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng  hơn bao giờ hết.

 • Về chương trình đào tạo chúng tôi khác với một số trung tâm khác: Sau khi học viên ghi danh xong chúng tôi sẽ cho học viên học đường trường trước, ưu tiên chạy ở những đoạn đường tương đối ít người với mục đích để học viên cọ sát với thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ đưa học viên vào bãi tập sa hình đạt chuẩn để luyện thi.
 • Xe học thực hành: đa số là xe đời mới đời từ 2014 – 2016, đa số là hãng xe Toyota, điều này đã được cam kết trên hợp đồng. Học viên có thể chọn loại xe học nếu muốn.
 • Trong quá trình học nếu bạn thấy giáo viên dạy không nhiệt tình hoặc có dấu hiệu vòi vĩnh này kia, thì bạn hãy báo ngay về phòng đào tạo yêu cầu đổi giáo viên mới cho mình.
 • Bên cạnh đó bên trường còn sở hữu bãi Sa Huỳnh đạt chuẩn giống với bãi thi của sở nên các bạn yên tâm. Đảm bảo thi là đậu 100/%.
 • Chính vì những yếu tố đó giúp cho trường chúng tôi trở thành một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về bằng lái xe ô tô. Mỗi khóa có trên 1000 học viên.
 • Để khẳng định dịch vụ có tốt như những gì chúng tôi đã nói hay không thì trong buổi thực hành đầu tiên thực hành lái xe thì các bạn có thể cảm nhận được rồi. Chúng tôi cam đoan nếu dịch vụ không tốt thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.

Về thời gian học: linh hoạt, tùy thuộc vào học viên sắp xếp.

Trung tâm dạy học lái xe số tự động tại Bình Tân hoạt động với những tiêu chí:

 • Khóa học được đào tạo theo phương pháp mới
 • Giờ học linh hoạt, tùy thuộc vào anh chị sắp xếp
 • Chí phí đào tạo có mức giá tốt nhất
 • Không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác được cam kết trên hợp đồng.
 • Học phí đóng linh hoạt theo từng giai đoạn
 • Cam kết thời gian học không quá 3 tháng
 • Tỉ lệ đậu hiện nay tại trung tâm chúng tôi là 100% chỉ cần bạn làm theo bảng mẹo là ok rồi.

**Đặc biệt, trung tâm có hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà đối với những học viên không tiện đến văn phòng để ghi danh.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bạn về mức giá và chương trình học lái xe số tự động tại Bình Tân ưu đãi nhất.

 Hoặc đăng ký nhận tư vấn học lái xe ô tô B11 tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất của khóa học tại trường. Bên cạnh đó bên trường mở lớp đào tạo học lái xe trên tất cả các quận ở TP Hồ Chí Minh.

Thủ tục đăng kí đơn giản : 1 bản photo CMND + 10 hình thẻ 3×4 nền xanh.

Văn phòng ghi danh: Số 35 đường 11 phường 13 Quận 6

Email : cskh@hoclaixetphcm.com

 

Học Lái Xe Số Tự Động Tại Bình Tân Uy Tín Cấp Tốc 5.00/5 (100.00%) 5 Học viên đánh giás