Học Lái Xe Ô Tô Tại Sài Gòn Uy Tín Cấp Tốc

Học Lái Xe Ô Tô Tại Sài Gòn

✩ ✰Đăng Ký Được Học Ngay / 1 Thầy Kèm 1 Trò / 1 Học Viên 1 Xe / Tỷ Lệ Đậu Tuyệt Đối ✩ ✰

✩ ✰ ✩ ✰ Đảm Bảo Đầu Ra 100% ✩ ✰ ✩ ✰

Học lái xe ô tô tại sài gòn . Sài gòn là một thành phố lớn bao gồm 19 quận và 5 huyện có hơn 9 triệu người. Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người ngày càng nâng cao. Do đó nhu cầu đi lại của người dân tăng lên đáng kể. Chính vì vậy mà nhu cầu học bằng lái xe ô tô đang trở thành một tâm điểm đáng chú ý. Nhưng để làm thế nào để lựa chọn cho mình một  trung tâm thật sự uy tín và chất lượng nhất là một điều không hề dễ. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm  dạy lái xe ô tô. Nhưng trong số đó có một vài trung tâm hoạt động trá hình. Trong đó điển hình nhất là văn phòng 97B Lê Quang Định phường 14 Quận Bình Thạnh nằm trong số đó.

✩ ✰ Do vậy anh chị nào có nhu cầu muốn học bằng lái xe ô tô thì hãy tìm hiểu một cách thật kĩ lượng để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang . Tiêu biểu nhất và đáng nói đến nhất là trường dạy lái xe Tiến Thành  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về các hạng bắng lái xe ô tô B1 B2 C D E F FC.

BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

Trường hoạt động dựa trên nguyên tắc uy tín, chất lượng, lấy lợi ích của học viên đặt lên hàng đầu dựa trên một số tiêu chí sau:
✩ ✰ Để học viên có được một tay lái cũng như vững về lý thuyết luật giao thông.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ôtô, trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Sài Gòn trường lái xe Tiến Thành đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn” trong suốt quá trình đào tạo lái xe, trung tâm đang hoàn thiện mình trở thành trường dạy lái xe ôtô số 1 tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

✩ ✰ Trung tâm chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm; cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành tập lái xe bao gồm xe Toyota Vios, Gentra đời mới, máy lạnh, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn. Trung tâm luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của học viên lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo của mình.

XE DẠY THỰC HÀNH

XE DẠY THỰC HÀNH

✩ ✰ Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong phương pháp đào tạo, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất cho học viên mà còn hướng tới đem lại sự hài lòng nhất cho từng học viên. Với cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, trung tâm chúng tôi là điểm đến hấp dẫn cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô ở sài gòn.

Hiện tại bên trường lái Tiến Thành đang mở các lớp đào tạo tại các quận trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh. Gồm 4 bãi tập chính

  1. Metro An Phú Quận 2.
  2. Bãi Tập Tên Lửa Quận 6.
  3. Copmark Phú Mỹ Hưng Quận 7.
  4. Chợ An Sương.

✩ ✰ Học viên nào ở gần những bãi này chúng tôi sẽ đưa về gần bãi đó để học. Do vậy anh chị có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Thuận tiện cho việc đi lại.

Về chương trình học.

✩ ✰ Sau khi anh chị ghi danh xong mình sẽ có:

15giờ thực hành lái ( 1 học viên/ 1 xe ) một thầy một trò.

Và có 2 buổi lý thuyết do vậy không làm mất nhiều thời gian của anh chị. Hơn nữa thời gian học linh động, tùy vào anh chị tự sắp xếp.

Hãy nhanh tay đến với chúng tôi, cho dù anh chị có học hay không đối với tôi không quan trọng. Nếu anh chị cần hỗ trợ gì về dịch vụ thì hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây.

Học lái xe ô tô tại sài gòn rất hân hoan để chào đón quý khách!

Thủ tục đăng kí đơn giản: 10 tấm hình 3×4 nền xanh + 1 bản pho tô CMND.

Văn phòng : 35 Đường 11 Phường 13 Quận 6

Văn phòng : 45 Bùi Đình Túy Phường 26 Quận Bình Thạnh

Hotline: 0164 704 7877 – 0120 7610 569 gặp Vinh phòng tuyển sinh.

 Email: tanvinh@hoclaixetphcm.com

 

Học Lái Xe Ô Tô Tại Sài Gòn Uy Tín Cấp Tốc 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá