Học Lái Xe Ô Tô Tại Phú Tài Cấp Tốc Nhanh Nhất

 

Học lái xe ô tô tại phú tài, Bình Định là một thành phố lớn phát triển về nhiều lĩnh vực cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao. Do đó làm cho nhu cầu đi lại của người dân ngày nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng tăng lên một cách đáng kể. Nhưng để làm sao chọn cho mình một trường dạy lái xe uy tín chất lượng nhất tại Bình Đinh để theo học quả là 1 điều không dễ chút nào. Trong đó trường dạy học lái xe ô tô tại Phú Tài của chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đào tạo các hạng bằng lái B1 B2 C D E F. Là một điểm vô cùng thuận tiện cho việc học lái xe ô tô tại đây  bởi sau khi học viên đăng kí xong sẽ được  học lý thuyết và thực hành ngay tại đây có thể tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả học lại cao. Đây cũng là lý do, trung tâm dạy học lái xe  của chúng tôi trong thời gian qua được rất nhiều học viên yêu mến và lựa chọn theo học tại trường.

HỌC LÁI XE TẠI BÌNH ĐỊNH

HỌC LÁI XE TẠI BÌNH ĐỊNH

Với chương trình đào tạo tiêu chuẩn.

Bên trường của chúng tôi  có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo thi bằng lái xe máy cũng như xe ô tô. Kinh nghiệm về đường trường thực tế giúp việc học lái xe ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tỷ lệ đậu luôn trên 98%.

 • Làm sao để hiểu và nhớ hết 450 câu hỏi trong bộ đề lý thuyết ???

Cùng với phương pháp dạy lý thuyết mới của trường chúng  chúng tôi. Trong khóa học học viên chỉ cần sắp xếp học 2 buổi lý tại trường. Qua 2 buổi đó giáo viên sẽ hướng dẫn cho mình cách học làm sao cho dễ nhớ, dễ học nhất. Do đó anh chị chịu khó làm theo sự hướng dẫn của giáo viên  giúp học viên có thể v ượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng  hơn bao giờ hết

 • Về chương trình đào tạo chúng tôi khác với một số trung tâm khác. Sau khi học viên ghi danh xong chúng tôi sẽ cho học viên học đường trường trước, ưu tiên chạy ở những đoạn đường tương đối ít người với mục đích để học viên cọ sát với thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ đưa học viên vào bãi tập sa hình đạt chuẩn để luyện thi.
 • Đối với những anh chị nào trước giờ chưa biết lái xe thì ngay tại buổi học đầu tiên anh chị có thể tự điều khiển được xe với những kĩ năng cơ bản rồi.
 • Xe học thực hành: đa số là xe đời mới đời từ 2014 – 2016, đa số là hãng xe Toyota, điều này đã được cam kết trên hợp đồng. Học viên có thể chọn loại xe học nếu muốn.
 • XE DAY THUC HANH

  XE DAY THUC HANH

 • Trong quá trình học nếu bạn thấy giáo viên dạy không nhiệt tình hoặc có dấu hiệu vòi vĩnh này kia, thì bạn hãy báo ngay về phòng đào tạo yêu cầu đổi giáo viên mới cho mình.
 • Bên cạnh đó bên trường còn sở hữu bãi Sa Huỳnh đạt chuẩn giống với bãi thi của sở nên các bạn yên tâm. Đảm bảo thi là đậu 100/%.
 • Chính vì những yếu tố đó giúp cho trường chúng tôi trở thành một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về bằng lái xe ô tô. Mỗi khóa có trên 1000 học viên.
 • Để khẳng định dịch vụ có tốt như những gì chúng tôi đã nói hay không. Thì trong buổi thực hành đầu tiên thực hành lái xe thì các bạn có thể cảm nhận được rồi. Chúng tôi cam đoan nếu dịch vụ không tốt thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.

Về chương trình học: linh hoạt, tùy thuộc vào học viên sắp xếp.

Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại phú tài hoạt động với những  tiêu chí:

 • Khóa học được đào tạo theo phương pháp mới
 • Giờ học linh hoạt, tùy thuộc vào anh chị sắp xếp
 • Chí phí đào tạo có mức giá tốt nhất
 • Không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác được cam kết trên hợp đồng.
 • Học phí đóng linh hoạt theo từng giai đoạn
 • Cam kết thời gian học không quá 3 tháng
 • Tỉ lệ đậuhiện nay tại trung tâm chúng tôi trên 100% chỉ cần bạn làm theo bảng mẹo là ok rồi.

**Đặc biệt, trung tâm có hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà đối với những học viên không tiện đến văn phòng để ghi danh.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bạn về mức giá và chương trình học lái xe ô tô tại phú tài ưu đãi nhất.

 Phòng Đào Tạo – Hotline 0164 704 7877 – 0120 7610 569 gặp Vinh

Hoặc đăng ký nhận tư vấn học lái xe ô tô B2 tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất của khóa học tại trường. Bên cạnh đó bên trường mở lớp đào tạo học lái xe trên tất cả địa bàn của Thành Phố Quy Nhơn.

Thủ tục đăng kí đơn giản : 1 bản pho tô CMND + 10 hình thẻ 3×4 nền xanh.

EMAIL : tanvinh@hoclaixetphcm.com

 

Học Lái Xe Ô Tô Tại Phú Tài Cấp Tốc Nhanh Nhất 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá