Học Lái Xe Ô Tô Chất Lượng Ở TpHCM

Khi muốn đăng ký học lái xe ô tô, bạn thường quan tâm đến các vấn đề:

 icon-arrow-right Học lái xe ô tô ở đâu để có tỷ lệ đậu cao nhất?

 icon-arrow-right Trường dạy lái xe ô tô nào chất lượng và đảm bảo uy tín cho học viên?

 icon-arrow-right Địa điểm học lái xe ô tô ở đâu thuận tiện nhất?

 icon-arrow-right Học phí học lái xe ô tô và số giờ học thực hành là bao nhiêu?

 icon-arrow-right Và điều quan trọng nhất là có phát sinh thêm chi phí trong quá trình học hay không?

Nắm được các lo ngại của học viên, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở TpHCM thường xuyên đưa ra các lời quảng cáo có cánh nhằm lôi kéo học viên về phía mình, trong khi thực lực của các trung tâm đào tạo lái xe này không đáp ứng được cho học viên nên tình trạng đào tạo cẩu thả rất hay diễn ra. Đó cũng chính là lý do trong thời gian gần đây, một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở TpHCM được thanh tra chặt chẽ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Không hòa cùng xu thế với các trường dạy lái xe ô tô khác ở TpHCM, Trường dạy lái xe Tiến Thành luôn đặt lợi ích của học viên lên cao nhất thông qua việc tư vấn và cung cấp dịch vụ đúng như cam kết cho khách hàng. Tại đây, học viên sẽ được:

– Học lái xe ô tô ở những địa điểm gần nhà nhất (chúng tôi dạy thực hành lái xe căn bản và đường trường tại tất cả các quận)

– Học phí và số giờ học được cam kết rõ ràng trong hợp đồng đào tạo (có mộc tròn đỏ).

– Cam kết không phát sinh chi phí trong từ lúc đăng ký đến khi ra bằng.

– Được trang bị lý thuyết miễn phí, nhằm giúp học viên có được những kiến thức đầy đủ về luật giao thông đường bộ, về các quy tắc khi đi đường, về đạo đức người lái xe để đảm bảo an toàn cho người đi đường và chính mình khi lái xe.

– Là trường duy nhất ở TpHCM đầu tư các đầu xe học thực hành đời mới để học viên thực tập: Toyota Innova 2013, Toyota Vios, Toyota Altis…nhằm giúp cho học viên có thể thực hành một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Chúng tôi cam kết quý học viên sẽ biết lái xe ô tô ngay sau giờ học đầu tiên tại trường chúng tôi.

hoc lai xe oto o tphcm

Xe học thực hành học lái xe ô tô ở TpHCM

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dịch vụ đào tạo lái xe ô tô của mình, trường có chương trình khuyến mãi học thử 1h miễn phí để cho khách hàng tự kiểm định chất lượng trước khi đăng ký. Đó là cách đánh giá khách quan nhất mà không trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào ở TpHCM hỗ trợ được cho khách hàng.

Nếu bạn hay người thân, bạn bè của bạn đang tìm kiếm cho mình khóa học lái xe ô tô chất lượng ở TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Mr. Nam – Phòng tuyển sinh

Hotline: 0939 40 50 68

Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Văn phòng ghi danh: Số 35 đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

Chi nhánh tuyển sinh: Số 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Chúng tôi có bãi tập thực hành học lái xe ô tô các quận ở TpHCM: học lái xe ô tô ở quận 6, học lái xe ô tô ở quận 11, học lái xe ô tô ở quận bình thạnh, học lái xe ô tô ở quận 2, học lái xe ô tô ở quận Bình Tân, học lái xe ô tô ở quận 7….

Summary
Review Date
Reviewed Item
Học Lái Xe Ô Tô TpHCM
Author Rating
5
Học Lái Xe Ô Tô Chất Lượng Ở TpHCM 5.00/5 (100.00%) 2 Học viên đánh giás