Học Lái Xe ở Ngã Tư Thủ Đức Cấp Tốc

Học Lái Xe Tại Ngã Tư Thủ Đức

Đắng Ký Được Học Ngay/ 1 Thầy Kèm 1 Trò/ 1 Học Viên 1 Xe/ Tỷ Lệ Đậu Tuyệt Đối 100%

Có Bằng Đúng Với Thời Hạn Đã Cam Kết

Học lái xe ở ngã tư thủ đức  – Chất lượng tốtGiá rẻThuận tiện cho những ai đang sinh sống và làm việc tại đây. Gò Vấp là một điểm vô cùng thuận tiện cho việc học lái xe ô tô tại đây  bởi học viên sau khi đăng kí xong sẽ được học thực hành tại ngã tư thủ đức.  Học viên có thể học lý thuyết và thực hành ngay tại đay có thể tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả học lại cao.

 • Đây cũng là lý do, trung tâm dạy học lái xe ở THỦ ĐỨC của chúng tôi thời gian qua được rất nhiều học viên yêu mến và lựa chọn theo học.

Phương pháp đào tạo của khóa học lái xe ô tô tại Thủ Đức

Trung tâm dạy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo thi bằng lái xe cũng như kinh nghiệm đường trường thực tế giúp việc học lái xe ô tô của học viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tỷ lệ đậu luôn trên 98%.

 • Làm sao để hiểu và nhớ hết 450 câu hỏi trong bộ đề lý thuyết ???

Phương pháp dạy lý thuyết mới của trung tâm giúp học viên hiểu sâu và dễ dàng nhớ hàng trăm câu hỏi trong bộ đề thi. Vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng  hơn bao giờ hết. Cùng với bộ đề có sẵng nên mọi người yên tâm về điều này.

 • Làm sao để bạn tự tin tham gia phần thi thực hành lái xe oto và không mắc phải những lỗi trừ điểm đáng tiếc???
 • Về chương trình đào tạo chúng tôi khác với một số trung tâm khác. Sau khi học viên ghi danh xong chúng tôi sẽ cho học viên học đường trường trước, mục đích để học viên cọ sát với thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ đưa học viên vào bãi tập sa hình đạt chuẩn để luyện thi.

Hơn nữa Giáo viên của chúng tôi hiểu tườm tận từng quy định nhỏ trong bài thi sát hạch và sẽ hướng dẫn học viên những “thủ thuật”, những “mẹo” cần thiết để bạn dễ dàng vượt qua tất cả các yêu cầu trong bài thi kể cả những yêu cầu nhỏ nhất.

 • Xe học thực hành: đa số là xe đời mới đời từ 2014 – 2016, điều này đã được cam kết trên hợp đồng. Học viên có thể chọn loại xe học nếu muốn.
 • XE DAY THUC HANH

  XE DAY THUC HANH

 • Trong quá trình học nếu bạn thấy giáo viên dạy không nhiệt tình hoặc có dấu hiệu vòi vĩnh này kia, thì bạn hãy báo ngay về phòng đào tạo yêu cầu đổi giáo viên mới cho mình.
 • Bên cạnh đó bên trường còn sở hữu bãi Sa Huỳnh đạt chuẩn giống với bãi thi của sở nên các bạn yên tâm. Đảm bảo thi là đậu 100/%.

  BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

  BÃI SA HUỲNH ĐẠT CHUẨN

 • Chính vì những yếu tố đó giúp cho trường chúng tôi trở thành một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về bằng lái xe ô tô. Mỗi khóa có trên 1000 học viên.
 • Để khẳng định dịch vụ có tốt như những gì chúng tôi đã nói hay không. Thì trong buổi thực hành đầu tiên thực hành lái xe thì các bạn có thể cảm nhận được rồi. Chúng tôi cam đoan nếu dịch vụ không tốt thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.

Khóa học lái xe ở ngã tư thủ đức giá rẻ nhất

Về chương trình học: linh hoạt, tùy thuộc vào học viên sắp xếp.

Trung tâm dạy học lái xe tại ngã tư THỦ đỨC hoạt động với tiêu chí:

 • Khóa học được đào tạo theo phương pháp mới
 • Giờ học linh hoạt
 • Chí phí đào tạo có mức giá tốt nhất
 • Không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác được cam kết trên hợp đồng.
 • Học phí đóng linh hoạt theo từng giai đoạn
 • Cam kết thời gian học không quá 3 tháng
 • Tỉ lệ đậu hiện nay tại trung tâm chúng tôi trên 100%

**Đặc biệt, trung tâm có hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà đối với những học viên không tiện đến văn phòng để ghi danh.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bạn. Đặc biệt bạn sẽ được tặng ngay bộ tài liệu ôn lại phần lý thuyết hoàn toàn miễn phí, cùng cơ hội sở hữu khóa học với một mức giá và chương trình học lái xe ở ngã tư thủ đức ưu đãi nhất.

 Phòng Đào Tạo – Hotline 0120 7610 569 – 0164 704 7877 gặp Vinh

Hoặc đăng ký nhận tư vấn học lái xe ô tô B2 tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những tài liệu được hướng dẫn theo từng bài học cụ thể về lý thuyết và thực hành để bạn hoàn toàn có thể tự học.

Thủ tục đăng kí đơn giản : 1 bản pho tô CMND + 10 hình thẻ 3×4 nền xanh.

EMAIL : tanvinh@hoclaixetphcm.com

Học Lái Xe ở Ngã Tư Thủ Đức Cấp Tốc 5.00/5 (100.00%) 1 Học viên đánh giá